สุขทุกคำเคเทอริ่ง


@sooktookkum

คุณหญิงแม่ มีความสุข กับ สุข ทุก คำ สุขทุกคำ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก แม่สายฮาลูกสายเฮ ครอบครัวเราเป็นคนตลก

♬ เสียงต้นฉบับ – สุขทุกคำ – สุขทุกคำ


งานจบไปอย่างเรียบร้อย กดที่รูปดูบรรยากาศความสนุกสนาน ได้เลยครับ@sooktookkum

#เปิดตัวชุดชวนอิ่มอร่อยที่นี่ที่แรกเลย😁 สุขทุกคำออกบูธที่งาน #อุตสาหกรรมแฟร์ Diprom Fest 4-6 สิงหาคม2566 ที่ The Market Bangkok ราชดำริ ตรง skywalk ครั้งนี้มาขาย ขนมไทย ข้าวเหนียวหมู ขอขอบคุณ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ที่สนับสนุนงบออกบูธครั้งนี้ 🛒สุขทุกคำเคเทอริ่ง สุขทุกคำ #งานจัดเลี้ยง #อาหารจัดเลี้ยง #ขนมไทยห่อใบตอง #อาหารห่อใบตอง #ขันโตกถวายพร #บุฟเฟ่ต์ #ค็อกเทล #จัดเลี้ยง #จัดเลี้ยงแขก

♬ วันสุข (Main) – ไท ธนาวุฒิ

@sooktookkum

#ถึงพี่ต้นกล้วย ในนามของสุขทุกคำ ขอขอบคุณคุณพี่ต้นกล้วยทุกๆ ต้นที่ทำให้เรามาได้ถึงจุดนี้ ไม่มีพี่ไม่มีเรา พนักงานเราสัมผัสพี่ทุกวันแม้วันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ ลูกค้าทุกคนชมว่าพี่งดงามน่ารัก ขออนุญาตเรียก #พี่ เพราะพี่เกิดก่อนเรานานมาก เราใช้เกือบทุกส่วนของพี่แบบไม่เกรงใจ ❣️ใบกล้วย มาห่อข้าว ห่อขนม ❣️ใบกล้วย มารองโต๊ะงานบุฟเฟ่ต์ รองอาหาร ❣️ต้นกล้วย มาทำเชือกไว้มัดห่อ เราจะใช้พี่ต่อไปให้คุ้มค่าที่สุด เราจะเติบโตไปด้วยกัน ด้วยรักและขอบคุณ สุขทุกคำ #อาหารห่อใบตอง #ข้าวเหนียวหมูห่อใบตอง #ข้าวห่อใบตอง #ขนมไทยห่อใบตอง

♬ ขอบคุณทุกสิ่ง – Gift My Project
#ธีมงานวัดเราก็พร้อม
#ต่อไปเรียกเราว่า
#สุขทุกคำเคเทอริ่งและออแกไนเซอร์
🎉ปาโป่ง โยนห่วง สอยดาว ตักไข่ เวที จุดถ่ายรูป ไฟประดับและธงราวสวยๆ
🍱ซุ้มอาหารไทย ขนมไทย น้ำสมุนไพรไทยและจับเลี้ยง ส้มตำตำกันสดๆ มีทั้งปลาร้าและตำไทย ขนมจีนน้ำยา แกงเขียวหวานไก่ รวมทั้งขนมถ้วย ลูกชุบอร่อยๆ
❣️ขอขอบคุณ คุณอ้อ บริษัท กรุงไทย-แอกช่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)


#ความพร้อมสำคัญมากกับงานสำคัญ
23 พฤศจิกายน 2566 งานเปิดที่ทำการใหม่ #ห้างทองซินเจี้ยเชียง ร้านค่าส่งทองที่มีชื่อมานานหลายสิบปีในประเทศไทย

💠 ทำบุญเลี้ยงพระ9รูป พร้อมโต๊ะหมู่อาสนะ
💠 บุฟเฟ่ต์ขนมไทยเลี้ยงต้อนรับแขก60ท่าน
💠 บุฟเฟ่ต์ไทยเลี้ยงมื้อเที่ยงพนักงาน70ท่าน
❣️ ขอขอบคุณคุณกวาง


ทุกๆ การจัดงานเลี้ยง จะต้องมีอาหารรสชาติอร่อย มาพร้อมกับการเสิร์ฟด้วยวัสดุธรรมชาติ หรือจะเป็นอุปกรณ์ไทยๆ อาทิเช่น หม้อดิน กระจาด ใบตอง จะดีกว่าไหมที่โลกออนไลน์มีให้บริการรับจัดงานเลี้ยง วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ “บริษัท สุขทุกคำ จำกัด” ซึ่งสุขทุกคำนั้น คือ มีความสุขในทุกๆ คำที่เรารับประทานเข้าไปจริงๆ

จัดเลี้ยงสุขทุกคำ รับบริการจัดงานเลี้ยงพระ, เลี้ยงบุฟเฟต์, จัดของเบรค มีอาหารที่หลากหลาย รสชาติอร่อย สะอาด ตกแต่งในรูปแบบอนุรักษ์ความเป็นไทย ใช้บรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ ในราคามิตรภาพ ทุกคำที่ได้รับประทานจะมีความสุขตั้งแต่คำแรก โดยจะรับจัดงานเลี้ยงทั้งในหน่วยงานราชการ บริษัท หรือลูกค้าทั่วไป มีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ได้แก่

• แบบเดลิเวอรี่ ให้บริการจัดส่งอาหาร ขนมไทย และเครื่องดื่มสมุนไพร ในรูปแบบการห่อใบตอง-ผูกเชือกกล้วยแบบโบราณ ซึ่งเมนูยอดนิยมได้แก่ ข้าวเหนียวหมูห่อใบตอง อาหารไทยห่อใบตอง ขนมไทยห่อใบตอง ทั้งนี้สุขทุกคำยังมีแบบกล่องกระดาษรักษ์โลก แก้วกระดาษรักษ์โลก ซึ่งสามารถเลือกสรรเมนูได้หลากหลายตามความต้องการ

นอกจากนี้สุขทุกคำยังให้บริการจัดอาหารกลางวัน อาหารว่าง สำหรับพนักงานบริษัทเพื่อเป็นสวัสดิการของบริษัทด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงในรูปแบบใด สุขทุกคำ จะเน้นการใช้ภาชนะแบบอนุรักษ์ความเป็นไทยเช่น หม้อดิน กระจาดหวาย ใบตองสด หรือใช้บรรจุภัณฑ์ธรรมชาติ ย่อยสลายได้ง่าย นอกจากความสวยงามที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแล้ว สุขทุกคำยังให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย และที่สำคัญที่สุด สุขทุกคำมีความตั้งใจในการปรุงอาหารให้ได้รสชาติที่อร่อยที่สุดทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขตา สุขใจ “สุขทุกคำ”


@sooktookkum

#เรามีแต่หม้อดินโตกหวายถ้วยลายครามใบตอง งานบุฟเฟ่ต์อาหารไทย งาน SCG BANGKOK BUSINESS CHALLENGES วันที่2 120ที่ ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 🥬อาหารไทย ▶️ต้มยำน้ำใสทะเล ▶️ไก่ผัดผงกะหรี่ ▶️ก๋วยเตี๋ยวคั่วหนุ่มแบงค์ ▶️หมูทอดกระเทียมน้ำจิ้มแจ่ว ▶️ข้าวหอมมะลิ 🧁ขนมไทย ▶️ขนมตาล ▶️สาคู ▶️ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง 🍊ผลไม้ ▶️ฝรั่ง ▶️มะละกอ 🛒สุขทุกคำเคเทอริ่ง https://bit.ly/3LUg7Mn ☎️ 0863328366 กด3 สุขทุกคำ #บุฟเฟ่ต์อาหารไทย #บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์อาหารและขนมไทย #บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง

♬ เสียงต้นฉบับ – สมศักดิ์ เจียรสมบูรณ์ – สุขทุกคำ

#เรามีแต่หม้อดินโตกหวายถ้วยลายครามใบตอง
งานบุฟเฟ่ต์อาหารไทย
งาน SCG BANGKOK BUSINESS CHALLENGES
วันที่2 120ที่ ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

🥬อาหารไทย
▶️ต้มยำน้ำใสทะเล
▶️ไก่ผัดผงกะหรี่
▶️ก๋วยเตี๋ยวคั่วหนุ่มแบงค์
▶️หมูทอดกระเทียมน้ำจิ้มแจ่ว
▶️ข้าวหอมมะลิ

🧁ขนมไทย
▶️ขนมตาล
▶️สาคู
▶️ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง

🍊ผลไม้
▶️ฝรั่ง
▶️มะละกอ